W Guangzhou Hotel

W Guangzhou Hotel

W Guangzhou1W Guangzhou2

 

 

 

 

 

 

W Guangzhou เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Guangzhou Museum โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องพักทันสมัยมีการตกแต่งภายในหรูหราและมาพร้อมทิวทัศน์ของเมือง โรงแรมมีที่จอดรถในสถานที่

W Guangzhou ตั้งอยู่ห่างจากโรงอุปรากร Guangzhou Opera House โดยใช้เวลาเดิน 20 นาที อยู่ห่างจากหอ Canton Tower โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที และห่างจากสถานีรถไฟ Guangzhou East Railway Station โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที

– ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสว่างสดใส มาพร้อมชุดเครื่องนอนกำมะหยี่ อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า และเครื่องชงกาแฟ ห้องน้ำขนาดกว้างขวางมาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำฝน
– ท่านสามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานารายการที่ห้องอาหาร The Kitchen Table https://musicricket.com และลิ้มรสอาหารกวางตุ้งที่ห้องอาหาร Yan Yu ห้องอาหารญี่ปุ่น I By Inagiku สืบทอดศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศมากว่าหนึ่งศตวรรษ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนคลายในมุมสงบที่ WOOBAR เมื่อต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง หรือเลือกสนุกสุดเหวี่ยงที่คลับ FEI ซึ่งพร้อมมอบความบันเทิงยามราตรีที่ร้อนแรงที่สุดซึ่งท่านจะประทับใจไม่มีวันลืม
– สปาอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมพร้อมมอบความผ่อนคลายและสดชื่นในแบบที่ท่านเลือก
– Tian He เป็นจุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับผู้เดินทางที่สนใจอาหารกูร์เมต์ อาหาร และอาหารท้องถิ่น
– ที่พักแห่งนี้ได้รับการลงความเห็นว่ามีทำเลดีที่สุดในกวางโจว! โดยผู้เข้าพักชอบทำเลของที่นี่มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักอื่น ๆ ในย่านนี้